CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN AN TRƯỜNG

Thế giới tuổi thơ

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM NỔI BẬT

bảng số 0-9
bảng số 0-9
Liên hệ
Xe cũi thả hình
Xe cũi thả hình
Liên hệ
slider slider slider

Giới Thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công Ty An Trường trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng và hợp tác mà Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.
Với mục tiêu luôn cung cấp những sản phẩm phục vụ giáo dục có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng là các Công ty sách – thiết bị trường học địa phương; các Sở GD-ĐT, các Phòng GD-ĐT trong cả nước.
Công Ty An Trường được thành lập bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Công ty chúng tôi đã luôn luôn bám sát yêu cầu nội dung chương trình giáo dục đào tạo của các cấp học để không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm với mục tiêu đảm bảo độ an toàn, tính giáo dục, tính thẩm mỹ và phù hợp với yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục.
Sản phẩm đồ dùng, đồ chơi trẻ em của Công ty đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non.
" CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ CẢ TỐT - HẬU MÃI TỐT" là phương châm hoạt động của công ty, Công ty luôn đáp ứng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm trang thiết bị trường học nói chung và thiết bị mầm non nói riêng nhằm góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty TNHH An Trường

Địa chỉ: Văn Phòng: P40 - đường N10 - KP7 - Đường Võ Thị Sáu - P. Thống NHất - Biên Hòa - Đồng Nai
Xưởng sản Xuất : Tổ 9 - Ấp 6 - Xã Thạnh Phú - H. Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Điện thoại:(061) 660 7730 - 0932345998 | Fax: 0613 918041

Email: dochoigiaoducantruong@gmail.com